top of page

After school activities

Public·121 members

Top 7 chai nước hoa Victoria's Secret quyến rũ nhất

Victoria's Secret là thương hiệu thời trang nội y nổi tiếng, không chỉ được yêu thích bởi những thiết kế tinh tế, sang trọng mà còn bởi những chai nước hoa quyến rũ, mang đậm dấu ấn của một thương hiệu nước hoa chính hãng top đầu với chất lượng sản phẩm luôn nằm ở top đầu thế giới.Đôi nét về thương hiệu Victoria's Secret

Thương hiệu nước hoa Victoria's Secret được thành lập bởi Roy Raymond và vợ ông, Gaye Raymond, vào năm 1977. Cửa hàng đầu tiên được mở tại Trung tâm mua sắm Stanford ở Palo Alto, California với mục tiêu tạo ra một cửa hàng nội y dành cho cả nam và nữ, nơi mà mọi người đều có thể cảm thấy thoải mái khi mua sắm.

Năm 1991, Victoria's Secret bắt đầu ra mắt dòng sản phẩm nước hoa. Những chai nước hoa của Victoria's Secret nhanh chóng trở thành một hiện tượng, được yêu thích bởi hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Đến nay, Victoria's Secret đã có hơn 500 loại nước hoa được ra mắt, với nhiều phong cách khác nhau, từ ngọt ngào, lãng mạn đến quyến rũ, gợi cảm.


Tìm hiểu thêm về thương hiệu Victoria's Secret tại: https://portfolium.com/nuochoaapaniche


Top 7 chai nước hoa Victoria's Secret quyến rũ được yêu thích nhất 

🍎Nước hoa Victoria's Secret Bombshell Eau de Parfum

Victoria's Secret Bombshell là một trong những chai nước hoa bán chạy nhất của thương hiệu, được mệnh danh là "nước hoa của những cô nàng quyến rũ". Mùi hương của Bombshell là sự kết hợp hài hòa giữa các nốt hương trái cây, hoa cỏ và xạ hương, mang đến cảm giác ngọt ngào, lôi cuốn.


🍎Nước hoa Victoria's Secret Tease Eau de Parfum

Victoria's Secret Tease là một chai nước hoa mang đậm phong cách quyến rũ, gợi cảm. Mùi hương của Tease là sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ và xạ hương, mang đến cảm giác ngọt ngào, nồng nàn.


🍎Nước hoa Victoria's Secret Very Sexy Eau de Parfum

Victoria's Secret Very Sexy là một chai nước hoa mang đậm phong cách nữ tính, quyến rũ. Mùi hương của Very Sexy là sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ và trái cây, mang đến cảm giác ngọt ngào, tươi mát.


🍎Nước hoa Victoria's Secret Love Spell Eau de Toilette

Victoria's Secret Love Spell là một chai nước hoa mang đậm phong cách lãng mạn, ngọt ngào. Mùi hương của Love Spell là sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ và trái cây, mang đến cảm giác ngọt ngào, tươi mát.


🍎Nước hoa Victoria's Secret Heavenly Eau de Parfum

Victoria's Secret Heavenly là một chai nước hoa mang đậm phong cách thanh lịch, sang trọng. Mùi hương của Heavenly là sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ và gỗ, mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu.


🍎Nước hoa Victoria's Secret Pure Seduction Eau de Parfum

Victoria's Secret Pure Seduction là một chai nước hoa mang đậm phong cách quyến rũ, gợi cảm. Mùi hương của Pure Seduction là sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ và trái cây, mang đến cảm giác ngọt ngào, nồng nàn.


🍎Nước hoa Victoria's Secret Angel Eau de Parfum

Victoria's Secret Angel là một chai nước hoa mang đậm phong cách quyến rũ, sang trọng. Mùi hương của Angel là sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ và xạ hương, mang đến cảm giác ngọt ngào, nồng nàn.


Mỗi chai nước hoa Victoria's Secret là một tác phẩm nghệ thuật mà thương hiệu đã tạo ra để chinh phục trái tim của phụ nữ. Hãy đến với Apa Niche để có thể trải nghiệm trực tiếp những mùi hương nước hoa quyến rũ nàyAbout

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

logo-01.png
bottom of page