top of page

After school activities

Public·128 members

Đừng bỏ quên Tem điện tử chống hàng giả - Con tem nhỏ nhưng lợi ích lớn

Bạn đã nghe qua Tem điện tử chống hàng giả? Hay đã biết đến tem điện tử SMS có bao nhiêu loại và có lợi ích như thế nào đối với doanh nghiệp của mình? Đừng nghĩ rằng ⤷⤷⤷ tem chống giả chỉ có duy nhất một tác dụng “chống hàng giả” thôi nhé!

Cùng điểm lại những hệ lụy tiêu cực của nạn hàng giả?

- Giảm uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

- Làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng.

- Loạn giá thị trường, doanh nghiệp chân chính không kiểm soát được giá cả.

- Giảm sút doanh thu của doanh nghiệp.

Chức năng của tem điện tử chống hàng giả


Giải pháp chống hàng giả bằng tem điện tử sms

Chức năng chính của tem điện tử chống hàng giả là bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nhờ tem chống giả, người tiêu dùng có thể lựa chọn thương hiệu uy tín, và doanh nghiệp có thể bảo vệ được sản phẩm.

Tem điện tử SMS là loại tem điện tử phủ cào có độ bảo mật cao. Thể hiện sự ưu việt trong việc áp dụng công nghệ, giúp nhận biết hàng chính hãng ngay lập tức bằng tin nhắn điện thoại. Doanh nghiệp có thể tích hợp chăm sóc, kích hoạt bảo hành sản phẩm.

Tem điện tử chống hàng giả - Giải pháp vàng bảo vệ doanh nghiệp

Là một sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ số hóa, tem điện tử SMS dù là con tem nhỏ nhưng mang lại lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

  • Tích hợp công nghệ xác minh hàng thật qua tin nhắn SMS.

  • Nhờ tính năng tin nhắn SMS mà có thể kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm

  • Tích hợp in số serial liên tục giúp quản lý sản phẩm.

  • Tích hợp mã QR code để truy xuất nguồn gốc.

  • Mỗi tem có một mã xác thực duy nhất, khó làm giả, làm nhái.

Bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại, các sản phẩm ▷▷▷ tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai luôn là giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, nhằm ngăn chặn hành vi giả mạo thương hiệu sản phẩm.

Địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín ở đâu?


Địa chỉ uy tín nên mua tem chống hàng giả

Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp chống hàng giả. Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng để hoàn thiện tối đa lợi ích chất lượng sản phẩm của mình.

Quá bất ngờ với vô vàn lợi ích từ một con tem điện tử SMS nhỏ xíu đúng không nào? Chắc chắn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi tìm hiểu về các sản phẩm ⤃⤃⤃ tem chong hang gia .

Tem chống giả chính là căn cứ để xác nhận rằng sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn để lưu hành trên thị trường, từ đó xác nhận uy tín của doanh nghiệp bạn! Nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường Grab, Highland, nhựa Bình Minh, Bảo hiểm Bảo Long, Qui Phúc, Vato, Datafa, Matxi S.G, The Coffee House đã lựa chọn Tân Hoa Mai để bảo vệ sản phẩm của họ.

Còn thương hiệu của bạn đã được đăng ký in tem chống giả chưa? Hãy bắt đầu hành trình bảo vệ thương hiệu của bạn với Tân Hoa Mai nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
logo-01.png
bottom of page